ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:13:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้ด้วยเหตุว่าคุณกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคู่รักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนได้แก่ช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความผิดปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่ถือว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูวิธีที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และก็ใช้ตามปกติ สิ่งจุดหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุนี้คุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แต่บางครั้งอาจจะผิดแผกแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรหนักใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองดูไปที่ผู้หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่แตกต่างกัน ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" ด้วยเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อสรุป แล้วก็ยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้เราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติแล้วก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณผิดแผกไป จากสตรีคนทั่วไปมาก ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมด จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นเรื่องสำคัญที่จะแก้ปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำไปสู่การตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ สตรีบางคน หาคำเสนอแนะนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุด เนื่องจากการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีแล้วก็ลดลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงแต่คุณทราบเมื่อต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความรุนแรง เนื่องมาจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีต้นเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่า พวกเขากำลังเอาอย่างใจตัวเอง โดยการสวมใส่สบายก็ดี ในช่วงเวลาที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะก่อให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจจะทำให้เกิดการอักเสบมากยิ่งขึ้น
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับในการคุ้มครองปกป้อง การตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว หลีกเลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และการเถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มผู้หญิงด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสตรีทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างมาก อาทิเช่นรูปพรรณสัณฐาน รวมทั้งรูปทรง ด้วยเหตุนั้นช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเกินความจำเป็น แม้กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ อันที่จริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจกร ะชับเยอะขึ้นกว่าสตรีที่ซูบผอมก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด