ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 17, 2018, 05:15:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3344
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในช่วงเวลาที่รักษาคุณภาพของวัสดุด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากได้เน้นย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อคือเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณอยากสมรรถนะหลักการทำงานของวัสดุแล้วก็ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับเพื่อการรักษาแล้วก็อายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นต้นให้เขียนสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นแล้วก็สิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางวัสดุชนิดใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายขึ้นท้ายที่สุดให้รายการสุดท้ายของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากข้างบนสุดสำหรับเครื่องมือที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นวัสดุที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และอุปกรณ์ให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้รวมทั้ง / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อแน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมจำนวนมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณควรมีผลกระทบค้อนขับรถกับบิตที่เหมาะสม อุปกรณ์นี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณต้องการ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องมือผลิตขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้หลักการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้มักจะส่งผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีแล้วก็แรงบิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับขี่รถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แม้กระนั้นประแจผลกระทบจะทำให้งานทำเป็นเร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ถ้าหากคุณใช้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกไว้ในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องมาจากโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับการใส่รูในก้อนอิฐนิดหน่อยจะเป็นการฝ่าฝืนอุปกรณ์และร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายหมวดหมู่อย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์เครื่องมือหลายแบบและก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความปรารถนาของเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน ถ้าเกิดคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงสำหรับในการทำงานและไม่จำเป็นจะต้องดำเนินงานเพิ่มเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบขึ้นในวันหลัง เชื่อไหมฉันได้เห็นคนบางบุคคลปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในตอนที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านดังเช่นว่าเนย
เกือบทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้ในช่วงเวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางและอาจมีอันตรายอันตราย NiCads รวมทั้งลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้าและก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีคำตักเตือน บางส่วนของผู้สร้างดังเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะขจัดปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบธุรกิจรู้ดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงไม่ได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางที่มีความรุ่งเรืองอย่างมากสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ ยกตัวอย่างเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆในระหว่างขั้นตอนชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่กลุ่มนี้เป็นถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงและก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
อุปกรณ์บางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์รวมทั้งลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาวัสดุที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่ออุปกรณ์ผูก นี้จะช่วยประหยัดการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณก็เลยยืดอายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับปรุงพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบาและมีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการได้อย่างสะดวกสบายเป็นเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับในการพักน้อยลง " และในทางตรงกันข้ามเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
อุปกรณ์ค้อน / ชนจำนวนหลายชิ้นมีตัวควบคุมการกระตุกสะเทือนในตัว แต่หลายชิ้นไม่ได้ นั่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่แตกต่างกันไปทั่วกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่แทบแบบเดียวกันอาจมีหรือไม่มีคุณสมบัติลดการกระตุกสะเทือนโดยเหตุนั้นถ้าเกิดคุณอยากคุณลักษณะนี้โปรดพิจารณาเครื่องมือเฉพาะที่คุณสนใจ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม