ผู้เขียน หัวข้อ: สุขภาพ สวยระดับโลก! ญาญ่า อุรัสยา คว้าอันดับ 2 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลกปี 2018  (อ่าน 72 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 23, 2018, 02:08:32 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 136
    • ดูรายละเอียด

สุขภาพและแล้วผลการจัดอันดับ 100 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก หรือ 100 Most Beautiful Women 2018 ที่หลายคนรอคอยก็ประกาศผลอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในปีนี้แฟนคลับชาวไทยได้กรี๊ดกับเสียงแตกแน่นอน เพราะสาวญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกขวัญใจของเราได้ไต่อันดับแซงโค้งขึ้นมาในอันดับที่ 2 จากอันดับที่ 30 ในปีที่แล้ว คว้ารองแชมป์ผู้หญิงหน้าสวยประจำปีนี้ไปครองเลยล่ะจ้า

โดย Top 10 ในปีนี้ได้แก่ อันดับที่ 1  โจว จื่อวี นักร้องไอดอลเกาหลีใต้วง TWICE  อันดับที่ 2 ญาญ่า อุรัสยา อันดับ 3 เอ็มม่า วัตสัน ดารานักแสดง อันดับ 4 นานะ- อิม จิน อา อันดับ 5 ลิซ่า มโนบาล แห่งวง Blackpink อันดับ 6 เทย์เลอร์ ฮิลล์ ซูเปอร์โมเดล อันดับ 7 คิม จิซู อันดับ 8 Antonia Iacobescu อันดับ 9 กัล กาด็อท นักแสดง นางแบบ ชาวอิสราเอล และอันดับที่ 10 ดิลราบา ดิลมูรัต นักแสดงชาวจีน สุขภาพ เชื้อสายอุยกูร์
.....................................
การแต่งตัว นี่แหละคือรักแท้! คุณตาวัย 84 เรียนแต่งหน้าเพื่อช่วยเหลือภรรยาที่กำลังจะตาบอดการแต่งตัวเราไม่มีทางรู้หรอกว่า แฟนหรือคนรักในตอนนี้จะเป็นคู่ชีวิตของเราจริงๆ รึเปล่าจนกว่าจะมีเหตุการณ์เข้ามาเป็นเครื่องพิสูจน์ หรือนานกว่านั้นก็จนกว่าจะตายจากกัน ซึ่งเรื่องราวสุดตื้นตันนี้เป็นชีวิตจริงของ คุณตาเดส โมนาฮัน วัย 84 ปี และ คุณยายโมนา โมนาฮัน วัย 83 ปี สองสามีภรรยาชาวไอร์แลนด์ ที่คุณตายอมไปเรียนแต่งหน้าเพื่อจะได้แต่งหน้าให้กับภรรยาสุดที่รักที่กำลังจะตาบอด!

คุณตาวัย 84 เรียนแต่งหน้าเพื่อช่วยเหลือภรรยาที่กำลังจะตาบอด

คุณตาเดส เผยว่า “สายตาโมนาเสื่อมขึ้นทุกวันๆ ซึ่งในอนาคตเธอจะไม่สามารถแต่งหน้าเองได้ ผมจึงคิดว่า ผมควรจะรีบไปเรียนแต่งหน้าแล้วแต่งให้เธอ  เพื่อทำให้แก้วตาดวงใจของผมมีความสุขในทุกวัน แม้ว่าเธอจะมองไม่เห็นตัวเองในกระจกก็ตาม”
เมื่อความเต็มใจมาเต็มเปี่ยมขนาดนี้ คุณตาจึงเริ่มไปเรียนแต่งหน้ากับ Debenhams Store ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา โดยมีโรซี่ ช่างแต่งหน้าแบรนด์ Benefit เป็นครูสอนแต่งหน้าให้ การแต่งตัว จนตอนนี้คุณตาก็สามารถเรียนรู้วิธีใช้ลิปสติก, บรอนเซอร์ และอายไลเนอร์ได้อย่างเชี่ยวชาญ