ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 04, 2018, 07:47:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเหมือนกัน หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก ถ้าคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกและก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งไหมอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการมีท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการท้องอาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเพราะเหตุว่าหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก