ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 05:01:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์

หากคุณต้องการที่จะตั้งครรภ์เด็กแบเบาะนี่เป็นกลเม็ดสำหรับในการมีท้องรวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง

ประการแรกเป็นที่นิยมที่จะไม่ชะลอการมีครรภ์จนกว่าจะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นตอนขณะที่หญิงมีความอุดมสมบูรณ์เยอะที่สุดและจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์สูง นี้มิได้พูดว่าสตรีในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ แต่เพราะเหตุว่าพวกเขาเติบโตขึ้นโอกาสในการตั้งท้องต้องใช้ความมานะบากบั่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ

เพศหญิงตั้งครรภ์ขณะนี้ใส่เตาข้างหลังสำหรับการค้นหาอาชีพของพวกเขาแล้วก็มีอะไรเปลี่ยนไปจากปกติกับมัน แต่ว่าพวกเขายังควรจะจดจำไว้ว่าหากพวกเขาเป็นที่ต้องการของการตั้งท้องพวกเขาควรพยายามในการมีครรภ์เมื่อพวกเขาอยู่ในที่เยี่ยมที่สุดของพวกเขาหามลูก ปีแบบนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนอะไรก็แล้วแต่

ประการลำดับที่สองช่วงเวลาการร่วมเพศอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ในขณะนี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่อาจจะกระโดดลงไปที่เตียงได้โดยดูจากนาฬิกา (ถึงแม้บางทีอาจเกิดขึ้นในกรณีที่สภาวะมีบุตรยาก) แม้กระนั้นการทราบรอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปในการกำหนดจังหวะในการรับความรู้สึก สำหรับคน [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/]อยากมีลูกทำอย่างไร[/b][/url] หาคำตอบได้สะดวก

หญิงเป็นที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของเธอในช่วงระยะเวลาหนึ่งในเดือนแล้วก็นี่เป็นขณะที่การตกไข่เกิดขึ้นทราบดีว่าช่วงเวลาตกไข่ของเพศหญิงเป็นยังไงสตรีสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้มากขึ้น นี้ทำโดยการรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำเป็นโดยการต่อว่าดตามของเหลวปากมดลูก

การร่วมเพศช่วงเวลาก่อนรวมทั้งหลัง 24 ชั่วโมงของระยะเวลาการตกไข่เป็นแนวทางหนึ่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องอย่างรวดเร็วเพราะตรงเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การศึกษาชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงที่มีดัชนีมวลกายต่ำลงยิ่งกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะตั้งท้องเหมือนกับสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 24 คนทุกคนที่อยากได้ท้องควรมองน้ำหนักของตัวเองว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้หญิงที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีได้โอกาสในการคลอดเด็กอ่อนเยอะที่สุด
ผู้หญิงที่อยากมีท้องควรจะดูน้ำหนักรวมทั้งมีส่วนร่วมในการกินอาหารเพื่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ อาหารที่ประกอบด้วยเส้นใยผลไม้พืชเชื้อสายถั่วผักเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกับสินค้านมบางจำพวก จำนวนไขมันที่เหมาะสมในอาหารมีความสำคัญเท่าเทียมกันเช่นเดียวกับการดื่มน้ำจำนวนมาก

ควรจะหลบหลีกอาหารขยะของกินที่มีแคลอรีสูงและของว่าง ของกินที่มีกรดโฟลิคสังกะสีและธาตุเหล็กช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์แล้วก็ควรบริโภคเป็นประจำวันแล้ววันเล่า เพศหญิงหวานใจบุหรี่แล้วก็เครื่องดื่มของพวกเขาควรเลิกทำเช่นนี้ลดจังหวะสำหรับการมีท้อง

รวมทั้งสุดท้ายเคล็ดลับสำคัญสำหรับเพื่อการตั้งท้องคือการหลีกเลี่ยงความตึงเครียดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และรักษาตัวเองให้อยู่ในความคิดรวมทั้งความประพฤติที่เป็นสุข การท้องของกินรวมทั้งการบริหารร่างกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกทำอย่างไร,อยากมีลูกทำยังไง,อยากมีลูกต้องทำอย่างไร