ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 09:43:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถเรียนรู้วิธีตั้งท้องแล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่ออุตสาหะท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการมีท้องของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อมีท้อง

แม้คุณกำลังมองหากระบวนการในการมีครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เยี่ยมที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มต้องการในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบวิธีมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีครรภ์เนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่รักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น เพราะฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะมีครรภ์หรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าเกิดคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดคะเนอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการท้องคือ

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศเมื่อพากเพียรท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะในการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าสตรีจำนวนหลายชิ้นบากบั่นที่จะตั้งท้องเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมพยายามที่จะมีครรภ์

คู่ควงโดยมากมีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง หากคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง