ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 09:52:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงตอนเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และเนื่องมาจากผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี