ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรับจ้างฟรีซดราย เพื่อแปรรูปสินค้าของกิน อาหารเสริม เครื่องดื่ม vkfreezed  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 10:51:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 993
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรับจ้างฟรีซดราย เพราะจากประสบการณ์สำหรับเพื่อการใช้เครื่องฟรีซดราย เพื่อดัดแปลงผลิตภัณฑ์ของกิน อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสำอางรวมทั้งสารสกัด แล้วก็ยาจากสมุนไพร ทำให้เราได้สั่งสมประสพการณ์ของการใช้เครื่องฟรีซดราย แล้วก็ปรับปรุงจากความอยากได้การใช้งานอันมากมาย บนพื้นฐานของคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มาตรฐานรวมทั้งประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นประกายความนึกคิดในการพัฒนาเครื่องฟรีซดรายประสิทธิภาพสูงมากขึ้น
.

.
เครื่องฟรีซดรายที่จำหน่ายทั่วไป ในขณะที่ผลิตในประเทศ รวมทั้งนำเข้าจากต่างแดน จะมีการดีไซน์เครื่องในลักษณะใกล้เคียงกัน ซึ่งมีข้อด้อย ในด้านคุณภาพที่ต่ำ รับประทานกระแสไฟฟ้ามาก รับจ้างฟรีซดราย ตัวเครื่องมีราคาแพง มีระบบการทำงานที่สลับซับซ้อนเกินจำเป็น รวมถึงการใช้งานยุ่งยาก รวมทั้งจุกจิกสำหรับเพื่อการรักษา
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องฟรีซดรายที่นำเข้าจากต่างประเทศ อาจมีปัญหาเรื่องของการใช้พลังงานไฟฟ้ามากเกินความจำเป็น หรือการที่ทำอุณหภูมิได้ไม่เร็วหรือต่ำเพียงพอ เนื่องจากว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน โดยเฉพาะตอนฤดูร้อน ที่อุณหภูมิอากาศบางทีอาจสูงกว่า 40 C ซึ่งทำให้ส่งผลเสียต่อกระบวนการทำความเย็นของเครื่อง ซึ่งย่อมส่งผลต่อคุณภาพของสินค้า
.

.
เราได้ดีไซน์เครื่องฟรีซดราย โดยย้ำให้ประสิทธิภาพสูง ได้พื้นที่ทำแห้ง (Drying area) มากมาย รวมทั้งบรรจุวัตถุดิบได้ทีละมากมายๆเพื่อออมทุนค่าทำแห้ง โดยได้ใช้เทคโนโลยีการออกแบบทางด้าน อากาศพลศาสตร์ aerodynamics, การระบายความร้อน Heat transfer พลศาสตร์ของไหล Fluid Dynamics โดยการออกแบบตัวถัง ให้มีการเพิ่มขนาดของช่องและความเร็วลมระหว่างถังคอนเดนเซอร์ รวมทั้งถังทำแห้งให้มีความเหมาะสมแล้วก็ความแรงมากขึ้น เพื่อที่จะทำแห้งได้รวดเร็วทันใจ, จำนวนมากกว่า และใช้กระแสไฟฟ้าน้อยกว่า กับเงินลงทุนค่าเครื่องฟรีซดรายที่ถูกกว่า ในขนาดของปริมาณการจับน้ำแข็ง Ice capacity ที่เสมอกัน ทั้งนี้ การออกแบบของพวกเราได้จดสิทธิบัตรกับกรมทรัพย์สินทางปัญญาแล้ว
.

.
แล้วก็ด้วยการที่เราเป็นผู้ใช้เครื่องฟรีซดรายดัดแปลงสินค้าอันนานัปการมาก่อน จึงทราบถึงความจำเป็นของผู้ใช้เครื่องเป็นอย่างดี ผลไม้ฟรีซดราย จึงได้ออกแบบระบบของเครื่องให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน ไม่ยุ่งยากต่อการทะนุบำรุงแล้วก็ซ่อมบำรุง กับทั้งให้มีความทนทาน ก็แค่ดูแลตามโปรแกรม ก็จะสามารถใช้เครื่องได้ตามเดิมในช่วงเวลานาน
.

.
เพราะเหตุใดจำต้องเลือก วีเค ฟรีซดราย ผลิตฟรีซดราย
1. เรามีประสพการณ์ด้านการใช้งานเครื่อง และปรับปรุงโดยตลอดมากว่าสิบปี พัฒนาเครื่องจากการเป็นผู้ใช้ ก็เลยเข้าใจในเรื่องความอยากได้ของผู้ใช้มากที่สุด
2. สามารถใช้เครื่องฟรีซดราย แปรรูปสินค้าได้อย่างนานัปการตามความจำเป็น
.

.
3. เป็นเครื่องฟรีซดรายที่คุณภาพเยอะที่สุดในโลก รับประทานไฟต่ำ ในขณะที่ได้พื้นที่ทำแห้งมากกว่า
4. รักษาง่าย ใช้งานง่าย หากแม้ไม่เคยใช้ฟรีซดรายมาก่อน
5. มีโปรแกรมการให้บริการการบำรุงรักษารายปี ที่จะดูแลตลอดอายุการใช้งาน
6. ระบบ SMS Alert เมื่อเครื่องทำงานผิดปกติ กระแสไฟฟ้าตก หรือเครื่องใช้ไม้สอยหยุดดำเนินการ
7. บริการให้คำแนะนำตลอดทั้งวันทั้งคืน
8. เป็นเครื่องผลิตในประเทศไทย ใช้วัสดุอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง มาตรฐานยุโรป แข็งแรงนานปี
9. มีโปรแกรมทางการเงิน ที่ช่วยผ่อนส่งค่าเครื่อง เพื่อสะดวกและไม่เป็นภาระหน้าที่ของธุรกิจ
.

.
สนใจเครื่องฟรีซดราย ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/3su3rD
Website ผลิตฟรีซดราย http://www.vkfreezedry.com

Tags : เครื่องฟรีซดราย,ผลไม้ฟรีซดราย