ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตบนโลกไซเบอร์ได้อย่างง่ายดายกว่า ด้วยสินค้าจาก elecom  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 12:48:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 993
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำเนินชีวิตบนโลกไซเบอร์ได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก elecom
สำหรับยุคไฮเทคอย่างในตอนนี้นั้น คอมพิวเตอร์ เป็นวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความหมายมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งตอนนี้ ถ้าหากบ้านคนไหนยังไม่มีคอมพิวเตอร์ การเล่าเรียน การทำงาน ก็ควรจะเป็นเรื่องที่ลำบากแน่ๆ เนื่องจากกว่าจำนวนร้อยละ 90 ไม่ว่าจะทำอะไรก็จำเป็นต้องผ่านคอมกันหมดแล้ว แม้กระทั้งการสั่งการบ้าน ปัจจุบันนี้คุณครู อาจารย์ ก็สั่งผ่านคอม แถมบางคนล้ำหน้าไปกว่านั้นอีก ให้ส่งงานผ่านระบบออนไลน์กันซะด้วย มาถึงขั้นนี้ ถ้าหากไม่มีคอมก็คงจะอยู่กันไม่ไหวละ จริงไหม
.

.
เมื่อคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่สุด ผู้สร้างคอมพิวเตอร์ทุกคน จึงได้คิดแผนที่จะผลิตวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับคอม เพื่อให้การใช้แรงงานคอมพิวเตอร์ทำได้อย่างมีคุณภาพเยอะขึ้น รวมทั้งแน่ๆว่า elecom ก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องมือคอมพิวเตอร์ ที่มุ่งมั่นสำหรับเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ของตัวเองให้มีคุณภาพ พร้อมสำหรับช่วยทำให้การใช้คอมของคุณลูกค้าทุกคนเปลี่ยนเป็นเรื่องง่ายๆสบายๆกันแล้ว
สำหรับคนทั่วๆไป ที่ไม่ได้อยู่ในวงการไอทีอย่างคุณ บางทีก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อของ elecom สักมากแค่ไหน แล้วก็อาจสงสัยว่าบริษัทนี้เป็นบริษัทอะไร แต่ถ้าเป็นตามข่าวสารเทคโนโลยีสารสนเทศเสมอๆจะต้องร้อง อ๋อ เนื่องจากว่าเป็นชื่อของบริษัทผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกคอมพิวเตอร์ แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือเสริมแบบครบวงจร ที่รู้จักกันดีก็อย่างเช่น แฟลชไดรฟ์ ฮาร์ดดิสก์ เมาส์ และก็อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมส์ ฯลฯ โดยที่ประสิทธิภาพของสินค้าจาก elecom ก็ไม่ใช่เล่นๆวัดจากความนิยมของคนทั่วทั้งโลกที่มีต่อแบรนด์นี้เลยก็ยังได้ ส่วนใหญ่เข้าใจดีทั้งนั้นว่าผลิตภัณฑ์จาก elecom ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ล้ำสมัย ยอมรับได้กับทุกวัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งที่สำคัญ ประสบการณ์ของบริษัทนี้ถือว่าเป็นมากมาย เพราะเหตุว่าจัดตั้งมาตั้งแต่ปี 1986 นับจนกระทั่งปีนี้ก็ขว้างเข้าไป 32 ปีแล้ว ด้วยประสบการณ์ที่มีมาหลายสิบปี ก็พอเพียงที่จะสร้างความวางใจให้กับคุณลูกค้าได้มาก ซึ่ง elecom ก็ยังคงรักษาความมั่นใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้าโดยตลอดด้วยการพัฒนาสินค้าของตนเองให้มีคุณภาพดีขึ้นเสมอ ไม่น่าฉงนใจเลยว่า เพราะอะไร elecom ถึงได้รุ่งเรืองก้าวหน้ามาจนถึงปัจจุบันนี้ได้ ส่วนผลิตภัณฑ์จากบริษัทนี้จะมีอะไรดีบ้าง เดี๋ยวพวกเราไปดูกันเลย
.
เริ่มจากอย่างแรกเป็นแฟลชไดรฟ์ เคยพบไหมกับปัญหาแฟลชไดรฟ์พังทลาย แทงเยอะแค่ไหนก็ไม่ติด ใครจะไม่เคยพบ แต่ว่าผมนี่แหละ เคยเจอมาแล้ว อยู่ดีๆแฟลชไดรฟ์ก็พังทลายไปซะเฉยๆแบบงั้น เสียแล้วขึ้นว่า Error ไม่สามารถที่จะเปิดไดรฟ์ที่คุณเชื่อมต่ออยู่ได้ ทีนี้จะเป็นยังไงละ ก็นรกสิครับ ข้างในมีข้อมูลสำคัญที่จะต้องนำไปพรีเซนต์ให้อาจารย์ดูเสียด้วย สุดท้ายก็จำต้องวิ่งกลับไปอยู่ที่บ้าน ไปนำแฟลชไดรฟ์อีกอันหนึ่งมาใช้แทน ปัญหานี้เกิดขึ้นได้บ่อยๆโดยเฉพาะในแฟลชไดรฟ์รุ่นต่ำๆแต่สำหรับแฟลชไดรฟ์จาก elecom จะไม่มีปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นมาให้กวนโอ๊ยเลย เมื่อซื้อมาสักครั้งหนึ่ง ก็ใช้งานกันได้แบบยาวๆแม้กระทั่งเดอุบัติเหตุขึ้นอยู่กับแฟลชไดรฟ์ ได้แก่ น้ำเข้า ตกพื้น ก็ไม่ต้องกลัว แค่เก็บขึ้นมา ก็สามารถใช้ต่อได้แล้ว นอกจากว่าทำตกแบบแตกกระจาย นั่นแหละก็เลยจะไม่สามารถที่จะนำกลับมาใช้ได้อีก ซึ่งก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เพราะว่าหากจะก่อให้แฟลชไดรฟ์แหลกละเอียดถึงขนาดนั้นได้ จะต้องใช้แรงเยอะขนาดว่าทำตกจากตึกสูงๆลงมาพื้นด้านล่าง หรือไม่ก็นำไปวางให้รถบรรทุกเหยียบ เป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ยากมากมาย
ถัดมาคือเมาส์ เมาส์จาก elecom ก็นับว่าเป็นหนึ่งในความดีของแบรนด์ elecom เลยทีเดียว คุณอย่าเพิ่งมีความรู้สึกว่าเมาส์จากแบรนด์นี้จะเป็นเมส์เหมือนเมาส์ทั่วๆไปที่ไม่มีอะไรแตกต่างกัน เพราะว่าอันที่จริง เมาส์จาก elecom นับว่าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มิได้มีเพียงแค่ปุ่มคลิกซ้าย คลิกขาแค่นั้น แต่ว่ายังมีลูกบอล ที่คุณสามารถใช้เกลือกเพื่อบังคับเคอร์เซอร์แล้วก็การเลื่อนจอบนคอมพิวเตอร์ได้อย่างอิสระ เพียงแค่มีเมาส์จาก elecom อยู่ การทำงานบนคอมพิวเตอร์ก็จะเปลี่ยนเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้นหลายเท่า ไม่ต้องบังคับเมาส์ทรงเดิมๆให้ปวดเมื่อยมืออีกต่อไป ที่สำคัญเลยเป็น เป็นเมาส์ที่ทนถึก อึดมากมาย ใช้งานได้นานปีไม่มีเสีย สามารถใช้งานได้บนทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นบนแผ่นรองเมาส์ บนพื้นโต๊ะที่ไม่มีแผ่นรองเมาส์รอง หรือแม้กระทั่งบนพื้นผิวขรุขระ คุณก็ใช้ได้แบบพอใจ หายห่วง
.

.
สินค้าขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของ elecom ก็คือพวกอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งหลายแหล่ พวกฮาร์ดดิสก์ port usb, card reader แล้วก็อื่นๆคุณคงจะรู้ว่าเครื่องใช้ไม้สอยเหล่านี้เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จะจะต้องติดอยู่ที่คอมพิวเตอร์ไปตลอด ถ้าหากว่าเลือกเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหนมาใช้งาน ติดตั้งไปได้สักระยะหนึ่งก็จะต้องเสีย ต่อไปนี้ละ แปลงเป็นงานใหญ่ขึ้นมาเลย หากเป็นผู้ที่รู้จักประกอบคอมเองอยู่และไม่น่าจะเป็นไร แต่ว่าถ้าเกิดเป็นคนที่ไม่เคยประกอบคอมเอง ไม่ทราบว่าต้องถอด จำเป็นต้องใส่เครื่องใช้ไม้สอยเหล่านี้ยังไง รับประกันว่าเอ๋อรับประทาน ไม่รู้เรื่องจะทำยังไงถัดไปแน่ๆแต่ว่าถ้าใช้เครื่องมือจาก elecom แล้ว คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะประสบพบปัญหาเรื่องเสีย เพราะเหตุว่าผลิตภัณฑ์จาก elecom ทุกชิ้น ได้รับการสร้างมาอย่างมีคุณภาพ แก่การใช้งานนาน รวมทั้งใช้ดีแน่นอน
นอกเหนือจากสินค้าเหล่านี้ elecom ก็ยังมีเครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่างๆให้ท่านได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาถูทำความสะอาดจอภาพ อแด็บเตอร์ และก็อื่นๆที่คุณจะเป็นไปไม่ได้ผิดหวัง ถ้าหากอยากได้เครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์เมื่อใด อย่าลืมรำลึกถึง elecom
.
ทิชชู่เปียก elecom https://www.koan.co.th/brand/elecom.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทิชชู่เปียก elecom

Tags : elecom