ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและก็ขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:55:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 993
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เพราะเหตุว่าอย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้เยอะก็เถิด ก็คงจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อวิธีการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นถ้าใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าหากไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็ว ชนิดที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่รู้เรื่องว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นยอด อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำต้องประสบกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนถึงเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น และพัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด จนถึงเดี๋ยวนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ ทั้งยังแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่ว่าคุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่เป็นเรื่องของคุณภาพการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพในการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมาก เมื่อใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนถึงหมด เว้นแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนกระทั่งหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำเป็นต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว แม้กระนั้น ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มไปในน้ำเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเคสจะปกป้องได้เพียงแค่น้ำที่กระเด็นมาเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ได้คุ้มครองป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนถ้าคุณอยากเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ ต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงมีความคิดว่า ป้องกันเลิศขนาดนี้ แปลว่าเคสต้องหนาพอสมควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงวัสดุอุปกรณ์ ตัวอย่างเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะเหตุว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เนื่องจากว่าถึงเคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการแทงเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นไหม ถ้าใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE เราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน และก็ทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเหมือนเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเยอะขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจำหน่ายมือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่งทั่วไป และบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของจริงมาใช้งาน จนไม่สามารถปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE