ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:03:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 995
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ แล้วก็เกจิยอดฮิตอื่นๆร้านพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อให้เกิดจากแรงเชื่อถือ ที่จะรักษาและก็เผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องลางของหลวงปู่ ให้ศิษย์ที่เคารพเชื่อถือได้ของดีรวมทั้งแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศรีมงคล ป้องกัน เสริมดวงบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความขมักเขม้นที่จะหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้แด่ท่านที่เชื่อถือเช่าบูชาด้วยความสบายใจ พระเครื่องลางของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยทั้งยังเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ เงินทอง ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถทุ่งนา ดังคำของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันกระทั่ง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็เจริญก้าวหน้า เจริญรุ่งเรืองลาภตำแหน่งสรรเสริญจะมีชื่อฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ปฏิบัติดี ละเว้นชั่ว คุณพระจะรักษา ทวยเทพเทวดาจะป้องกัน แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมหายใจที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมเป็นเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีอีกทั้งใน ฝากไว้ในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
รับประกันพระแท้ทั้งชีวิต หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ถ้าท่านตรวจสอบว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มปริมาณ (พระจะต้องอยู่ในภาวะเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือก่อให้เกิดความเสื่อมโทรมแก่พระเครื่อง) หรือหากเช่าบูชาไปแล้ว อยากได้ขายคืน ทางร้านค้ายินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อเป็นสากล และก็สภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามสภาพ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website หลวงปู่หมุน http://www.puroiet.com

Tags : พระเครื่อง