ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:31:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 994
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม เพราะเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go จึงขอแนะนำ 5 เรื่องควรทราบในการจองทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งยังย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และก็เทคนิคการเลือก รวมทั้งข้อควรปฏิบัติตามเพื่อให้ไม่กำเนิดความสิ้นหวังในภายหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับหนึ่งสำหรับคนไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบกิจการเยอะมากราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งผลที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจลำบากเนื่องจากว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่หากกำหนดแบบระบุ ดังเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่อยากไปแน่นอนตัวอย่างเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเป็นหน้าร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น ด้วยเหตุว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งกำหนดยิ่งประหยัดเวลาเพราะเหตุว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงดังที่ต้องการเยอะขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคากระทั่งถูกเกินจริง เหตุที่ส่งผลต่อราคามีมากมายก่ายกอง หลักๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกเหนือจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง เช่นมีวันอิสระแล้วก็อาหารอิสระเยอะแค่ไหน เพราะเหตุว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีทั้งยังสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงได้แก่เมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และนาโงคุณย่า นอกจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรตรึกตรองคือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือไม่
4. จำนวน / คุณประโยชน์
คนที่เที่ยวญี่ปุ่นทีแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรไตร่ตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้หากเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก ด้วยเหตุว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆแล้วก็ราคาถูก พวกเราจะเกือบจะไม่มีโอกาสได้เต็มอิ่มกับสถานที่อะไรก็ตาม
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากเป็นดูวิวจากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนท่องเที่ยวเมืองโตเกียวครั้งแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นประเด็นสำคัญอื่นๆยกตัวอย่างเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% เราจะไม่ได้พักโรงแรมในโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยมากกว่ามาก คนใดกันที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยวค่ำคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่นเยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว