ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลรักษาภาวการณ์ ตก ขาวในช่อง คลอดเพราะการติดเชื้อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:29:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3323
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นสถานะการณ์ธรรมดาในสตรีเป็นกรรมวิธีธรรมชาติสำหรับการคุ้มครองปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวแล้วก็เซลล์โดยตลอด ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ บางทีอาจต่างๆนาๆตามการมีระดู รวมทั้งวัฏจักรการผสมพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่การไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความดกขึ้นนิดหน่อย
หากการตก ขาวไม่ดีเหมือนปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องหนักใจ การปลดปล่อยออกมาของมูก มักจะมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย โดยมากเกี่ยวกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งผองไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป ภาวการณ์นี้อาจเกิดขึ้นได้แม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน และก็ผู้ป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของสภาวะทางด้านการแพทย์บางสิ่ง เล็กน้อยของข้อตกลงที่รับผิดชอบในการปลดปฏิบัติงานนี้ เป็นต้นว่า โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดยกตัวอย่างเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ ทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นเยี่ยว ไม่สบายความหิวหิวและก็ซึมเศร้า
ครั้งคราวในช่วงต้นของการมีครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงปกติมากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามเดิม บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหารุนแรง ยิ่งไปกว่านี้ ยังอาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในขณะนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ดีเหมือนปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายเสมอๆ แล้วก็การรับประทานน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าเกิดข้อแม้เป็นเนื่องจากว่า โรคอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะการทดสอบควรมีการปฏิบัติงาน รวมทั้งการดูแลและรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การรักษายกตัวอย่างเช่นยา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม รวมทั้งการทดสอบทางด้านการแพทย์เป็นลู่ทางสำหรับในการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวการณ์ ตกเลือดในช่อง คลอดคือการดื่มน้ำ จำนวนมากทุกวี่ทุกวัน หลบหลีกการดื่มน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการกินผลไม้สด แล้วก็ผักสดทุกวัน ของกินจากเมล็ดพืช ช่วยในการสร้างเสริมระบบ รวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์รวมทั้งสิ่งเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงในเพื่อหลีกเลี่ยงการเปื้อนของชุดชั้นใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด เลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมและก็สินค้าอื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่ประพฤติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย โดยเหตุนี้ควรจะใช้ถุงยาง ในตอนที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขอนามัย ส่วนบุคคลของคุณให้ดีเยี่ยมที่สุด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว