ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 10:56:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอ อยากได้ครอบครัวเป็นได้แก่ความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล แล้วก็มีความคิดว่าคุณไม่อาจจะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถท้อง และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งหมดของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการการช่วยเหลือสำหรับการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการท้องที่ประสบความสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและสตรีที่ไม่สามารถตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีครรภ์ได้จนถึงเธออายุประมาณ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ตัวอย่างเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างกันเล็กน้อย บางเวลาหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี