ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย หลังใหญ่เกินราคา อยากรู้รายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:34:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1000
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงการบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดโครงการสมถวิล2 โครงงานบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี บรรเทา มองเห็นวิวภูเขา หลบความคึกคก ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นรวมทั้งพักผ่อนได้อย่างสบายกายสบายใจ เดินทางสบาย รถยนต์ไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาแล้วก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่เรือสะเภาเพียงแค่ 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินการได้ง่าย สบาย ภายในเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ยอดเยี่ยม อีกทั้งขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่ารวมทั้งความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยารวมทั้งมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพ ก็สะดวกสบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการพัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าแล้วก็มีมูลค่ามากยิ่งขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนประเทศอื่น แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีและถูกใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนแท้เกื้อในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายและก็บรรเทามากขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ผิดแผกเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีควรมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมามือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่เร็วแม้กระนั้นไม่แข็งแรง การผลิตบ้านต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ อาทิ หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนน ท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นแล้วก็ทางเข้าออกโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อพัฒนาการคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยขจัดปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกลู่ทางหนึ่ง สำหรับคนที่ปรารถนาความสบายสบายรวมทั้งลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่บ้านแต่ละวัน เพราะเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ เสมือนตำหนิมเต็มพลังชีวิตที่ดีแต่ละวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
แหล่งที่มา บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย