ผู้เขียน หัวข้อ: ออมพื้นที่ใช้งาน กับโต๊ะพับสารพัดประโยชน์ พร้อมเคล็ดวิธีเลือกซื้อที่น่าดึงดูด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:18:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1242
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โต๊ะ เป็นเครื่องเรือนที่ถูกประยุกต์ใช้งานในหลายๆอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งโต๊ะซึ่งสามารถพับได้น่าฟังเปลี่ยนที่ได้สะดวก เก็บพับง่าย ไม่ว่าจะใช้ในงานสำนักงาน งานฉลอง ห้องอาหาร หรืออีกมากมาย มีทั้งแบบโต๊ะกลมและแบบเหลี่ยม แม้กระนั้นในบทความของพวกเราจะเอ่ยถึงโต๊ะพับแบบเหลี่ยมเพราะเป็นโต๊ะที่ถูกนำไปใช้งานได้มากและนิยมใช้ประโยชน์ในหลายๆหน่วยงาน ซึ่งก็ถูกสร้างออกมาให้เลือกซื้อหลายแบบแล้วพวกเราจะเลือกซื้อเช่นไรเพื่อได้โต๊ะพับที่แข็งแรง แล้วก็ใช้งานได้ตรงตามจุดมุ่งหมายมากที่สุด มาดู 7 ขั้นตอนการเลือกซื้อว่าถ้าหากคุณปรารถนาโต๊ะพับไปใช้งาน จะเลือกซื้ออย่างไรดี
 


     1.ขนาดที่เหมาะสม โต๊ะพับที่ว่านั้นมีให้เลือกหลายขนาดมากตั้งแต่โต๊ะพับได้สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดบางครั้งอาจจะเลือกขนาดเล็ก หรือขนาดกึ่งกลาง ใช้สำหรับวางของ ใช้เป็นโต๊ะทานอาหาร หรือจะเป็นโต๊ะพับขนาดเล็ก ที่นิยมใช้ในคอนโดเพื่อใช้ในลัษณะของการดำเนินการแล้วก็เมื่อใช้เสร็จก็เก็บเข้าที่เข้าทางให้เป็นระเบียบ เป็นการประหยัดพื้นที่ อีกแบบขนาดใหญ่เป็นที่นิยม ใช้ได้ทั้งยังห้องอาหาร เพื่อให้ลูกค้านั่งกินอาหาร หรือจัดให้ยาวยิ่งขึ้นเพื่อใช้สำหรับงานกินเลี้ยงต่างๆใช้วางของกินเพื่อขาย การเลือกขนาดที่เหมาะสมโดยจำเป็นจะต้องมองว่าพวกเราอยากได้เพื่อนำโต๊ะไปใช้งานแบบไหน เนื่องจากว่าถ้าเกิดไม่คิดหรือคำนวณมาก่อน เมื่อซื้อมาแล้วบางครั้งอาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้แรงงานของคุณ ซึ่ง ขนาด 150 x 60 เซ็นต์ เป็นขนาดที่เหมาะสมกับการใช้เป็นโต๊ะสำหรับงานจัดเลี้ยง งานสัมมนา ใช้ในที่ทำงาน นอกเหนือจากขนาดดังที่กล่าวมาข้างต้น คุณสามารถเช็คผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อได้ว่ามีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานหรือเปล่า ทั้งนี้ความสูงของโต๊ะไม่สมควรสูงหรือเตี้ยจนกระทั่งเกินความจำเป็น

     2. อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อสำหรับในการผลิต เป็นคุณโภคทรัพย์ที่บ่งถึงความคงทนถาวรของโต๊ะ ดังเช่นว่า ผลิตมาจากไม้ทุกองค์ประกอบจะมีความทนทานน้อยกว่าเมื่อเทียบกับโต๊ะครั้งผลิตมาจากเหล็ก เนื่องจากว่าโต๊ะส่วนประกอบเหล็กจะมีแข็งแรงและก็ทนทานกว่า ดังนี้ความงามของแต่ละวัดสุที่เอามาสร้างจะมีความต่างกันไปด้วย เช่น แม้อยากได้ย้ำความสวยสดงดงาม มิได้ย้ายที่มากโต๊ะพับที่ทำจากไม้คือคำตอบที่ใช่เพราะมีความสวยจากลายไม้ ทั้งยังมีความแข็งแรง แม้กระนั้นถ้าเกิดจำต้องเคลื่อนย้ายบ่อย เน้นย้ำความแข็งแรงรวมทั้งคงทนยิ่งกว่า เลือกซื้อแบบที่ขาเป็นเหล็กหรือสแตนเลส จะง่ายอยากได้เคลื่อนย้ายมากกว่า ที่สำคัญโต๊ะที่มีองค์ประกอบเหล็กกับสแตนเลส จะไม่ค่อยเจอกับปัญหาเรื่องของสนิมหรือปัญหาเกี่ยวกับการผุพัง ด้วยเหตุว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณลักษณะความทนทานต่อการเกิดสนิม

     3. ออกแบบที่ถูกใจ ข้อนี้เป็นเลิศปัจจัยสำหรับเพื่อการเลือกซื้อข้าวของทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพับได้ หรือสิ่งของอะไรก็แล้วแต่ เนื่องจากว่าหากเลือกแบบที่ผิดหัวใจ สุดท้ายแล้วบางครั้งก็อาจจะต้องซื้อใหม่เนื่องจากมีความคิดว่าอยากได้โต๊ะที่งามรวมทั้งดูดีกว่านี้ ซึ่งโต๊ะพับปัจจุบันมีหลายแบบให้เลือก ได้แก่ แบบทรงกลม พับได้ แบบสี่เหลี่ยมวินเทจมีขาโต๊ะที่มีดีไซน์จัดแจงไม่ทันกันเลย แปลกตา แม้กระนั้นได้ความแข็งแรงที่มากกว่าเดิมฯลฯ สามารถเลือกซื้อได้จากเว็บ ในร้านค้าเฟอร์นิเจอร์หรือบางเวลาคุณก็สามารถออกแบบได้เอง เป็นต้น
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก โต๊ะพับได้ https://www.indexlivingmall.com/living-room/multi-purpose-table/folding-table.html

     4. คุณประโยชน์สำหรับในการใช้งาน การเลือกโต๊ะมาใช้งานแน่ๆว่าหากจะให้คุ้มรวมทั้งใช้งานได้ตามต้องการ สำหรับโต๊ะพับได้ ถ้าเกิดอยากจะเลือกให้คุ้มจำเป็นจะต้องคำนึงถึงคุณลักษณะเด่นคือ เปลี่ยนที่ได้สะดวกจัดเก็บง่าย หรือเลือกโต๊ะที่เหมาะสมกับพื้นที่ อย่างทรงสี่เหลี่ยมเป็นทรงที่จัดเข้ามุม ได้ดิบได้ดีมาก เมื่อซื้อมาแล้วจึงต้องทำประโยชน์ได้มากกว่า 1 อย่าง ได้แก่ อาจจะใช้วางของใช้ทำขนม ใช้สำหรับเป็นโต๊ะเรียนหนังสือ โต๊ะทำงาน ฯลฯ เพื่อให้ได้เรื่องคุ้มเยอะที่สุด

     5. ความแข็งแรง เพื่อการใช้งานนาน ควรเลือกโต๊ะที่ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ซึ่งแม้ต้องการความแข็งแรง ใช้ประโยชน์งานเพื่อรับน้ำหนักมากควรจะเลือกขาโต๊ะที่มีความแข็งแรง ทำมาจากเหล็ก

     6. ใช้ในงานจัดเลี้ยงก้าวหน้า แม้อยากได้ใช้ประโยชน์ในงานจัดเลี้ยง ควรที่จะทำการเลือกโต๊ะที่มีความยาว สามารถจัดวางเรียงกันได้เพื่อเพิ่มที่นั่ง ซึ่งเหมาะสมกับงานจัดงานเลี้ยงรวมทั้งงานที่จึงควรจัดวางโต๊ะเป็นกลุ่มๆ

     7. คำนึงถึงการเคลื่อนย้าย การออกแบบโต๊ะที่สามารถพับได้ วิธีการใช้งานเป็นสามารถพับและก็ขนได้อย่างง่ายๆไม่หนักมากและสามารถขนถึงที่เหมาะละจำนวนมาก สำหรับข้อควรจะทราบให้การเลือกโต๊ะที่มีคุณภาพคือ เมื่อกางขาโต๊ะออกแล้ว โต๊ะมีความแข็งแรงหรือถ้าเกิดอยากได้พับ สามารถกับเก็บได้อย่างไม่ยากเย็นและรวดเร็วทันใจ เพื่อความสบายสบายสำหรับในการเคลื่อนย้ายและการใช้สอย
 


ง่ายสุดๆแม้ต้องการเลือกซื้อโต๊ะพับที่มีคุณภาพ สิ่งจำเป็นอันดับแรกจึงควรทราบถึงสิ่งที่ต้องการก่อนว่า อยากใช้โต๊ะกับงานจำพวกใด เพราะโต๊ะซึ่งสามารถพับได้ ประยุกต์ใช้งานได้มากกว่าการใช้เป็นโต๊ะทานอาหารแล้วก็โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ คุณสามารถประยุกต์ใช้เป็นโต๊ะประชุมหรือย้ายที่ตำแหน่งการจัดวางเมื่อมีความจำเป็นได้โดยง่าย ซึ่งควรเป็นโต๊ะที่มีความแข็งแรง คงทน พับบ่อยๆแล้วขาไม่โก่ง ไม่งอง่ายแม้จะจำเป็นต้องย้ายที่จัดวางบ่อยๆข้อเสนอกลุ่มนี้เป็นแนวทางการเลือกโต๊ะที่คุณสามารถนำไปประยุกต์กันได้ รับรองว่าจะได้สินค้าที่รองรับในสิ่งที่ต้องการ โดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อแปลงหลายครั้ง เพราะเหตุว่าโต๊ะพับถือได้ว่าโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่ใช้งานได้หลากหลายและก็ถ้าเกิดเลือกสิ่งของที่มีความแข็งแรงจะสามารถใช้งานได้ในระยะยาว
 
ขอขอบคุณบทความ บทความโต๊ะพับได้ https://www.indexlivingmall.com/living-room/multi-purpose-table/folding-table.html

Tags : โต๊ะพับ,โต๊ะพับได้