ผู้เขียน หัวข้อ: ออกร้านบิงซูดีมั้ย แค่กระแสหรือสร้างเงินรายได้ได้ดีจริง  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 22, 2016, 08:50:39 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 302
    • ดูรายละเอียด

เวลานี้เชื่อได้เลยว่า น้ำแข็งใสภายในรูปแบบ บิงซู ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักอย่างแน่ๆ เพราะว่าอาหารแบบนี้ ถือว่าเป็นของหวานที่มีรสชาติเย็น รสเอร็ดอร่อย แถมหน้าตาก็ยังคงน่ากิน น่ารับประทานอย่างมากที่สุด สวยแบบถูกอกถูกใจ จนกระทั่งอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว พร้อมกับไม่ใช่แค่หน้าตาแค่นั้น ที่สามารถสร้างกระแสให้กับ บิงซู แต่ในส่วนของรสชาติ ต้องขอบอกเลยว่า ถูกอกถูกใจอย่างมาก และเมื่อเกิดกระแสการแสวงหา บิงซู มากเพิ่มขึ้น เหล่านักขายและนักธุรกิจส่วนใหญ่ จึงพยายามตั้งคำถามที่ว่า เปิดร้านบิงซูดีไหม ก็เพราะว่าความต้องการมีมากยิ่งขึ้น
 
พร้อมกับความน่าจะเป็นผ่านการเปิดร้านบิงซู หลากหลายคนเห็นว่าเป็นธุรกิจที่น่าดึงดูด เนื่องจากได้รับกระแสและได้รับความนิยมชมชอบอย่างมาก เนื่องด้วยลักษณะของ บิงซู ถือว่าเป็นน้ำแข็งใสแบบใหม่ ที่แตกต่างไปจากเดิม จนอาจสร้างความตรึงใจได้เป็นอย่างยิ่ง ถ้าใครเคยทาน บิงซู แล้วละก็ จะรู้เลยว่า บิงซู มีความละเอียด นุ่มลิ้น และแทบจะละลายในปาก ยิ่งกว่านั้นรูปร่างไม่ใช่เกล็ดของน้ำแข็งใส เพราะละลายช้ากว่าน้ำแข็งใสอย่างแน่ๆ กินเท่าใดก็ไม่รู้จักพอ เพราะว่าไม่ว่าจะตักคำไหนก็ถูกปากถูกใจเป็นอย่างมาก และยิ่งไปกว่านี้ บางร้านกลับสร้างไฮไลท์ ด้วยการเพิ่มเติมรูปแบบพร้อมกับรสชาติอย่างมากมาย จะกินทีก็แทบที่จะเลือกไม่ได้ เลือกไม่ถูก เนื่องจากตัดสินใจไม่ได้ อยากกินหมดทุกแบบ ทุกรสชาติ
 
และเมื่อความต้องการภายในการกินมีมากขึ้น พวกนักธุรกิจ นักค้าขาย จึงเกิดประเด็นเพื่อที่จะหวังต่อยอด กับคำถามที่ว่า เปิดร้านบิงซูดีไหม พร้อมทั้งดูเหมือนว่าคำตอบนี้ ภายในเวลานี้ หลากหลายคนอาจจะตอบเหมือน ๆ กันว่า โดยทั่วไปแล้วก็ดูดี สร้างรายรับได้ตามกระแสอย่างแน่ๆ

เครดิต : https://icecornersupply.com

Tags : เปิดร้านบิงซู icecornersupply.com,เปิดร้านบิงซู  icecornersupply.com,เปิดร้านบิงซู icecornersupply.com